Nghiên cứu và đề xuất một số quy trình chế biến bột dinh dưỡng đặc biệt cho trẻ em suy dinh dưỡng trong độ tuổi ăn dặm: Đề tài nghiên cứu khoa học
Dữ liệu biên mục
Biểu ghi đầy đủ theo MARC
LÊ NGUYỄN SƠN THỦY
Nghiên cứu và đề xuất một số quy trình chế biến bột dinh dưỡng đặc biệt cho trẻ em suy dinh dưỡng trong độ tuổi ăn dặm: Đề tài nghiên cứu khoa học/ Lê Nguyễn Sơn Thủy, Lê Thị Thu Ngân. -- Tp.HCM: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp.Hồ Chí Minh, 2007
56tr.; 30cm
1. Bột dinh dưỡng. 2. Bột dinh dưỡng -- Quy trình chế biến. 3. Bột dinh dưỡng -- Trẻ em. I. Lê Thị Thu Ngân. II. Lương Thị Kim Tuyến GVHD.
Dewey Class no. : 664.62 -- dc 22
Call no. : ĐSV 664.62 L433-T547
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.