Nghiên cứu và đề xuất một số qui trình chế biến nước chấm đóng hộp cho món ăn Việt Nam: Đề tài NCKH Sinh viên
Dữ liệu biên mục
Biểu ghi đầy đủ theo MARC
NGUYỄN ĐOÀN PHÚC MỸ, SINH VIÊN
Nghiên cứu và đề xuất một số qui trình chế biến nước chấm đóng hộp cho món ăn Việt Nam: Đề tài NCKH Sinh viên/ Nguyễn Đoàn Phúc Mỹ, Nguyễn Anh Thư. -- Tp.Hồ Chí Minh: DHSPKT, 2004
39tr
I. Nguyễn Anh Thư, Sinh viên.
Dewey Class no. : 664.58 -- dc 21
Call no. : ĐSV 664.58 N573-M995
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.