Nghiên cứu và đề xuất một số qui trình chế biến nước chấm đóng hộp cho món ăn Việt Nam: Đề tài NCKH Sinh viên

Dữ liệu biên mục
Biểu ghi đầy đủ theo MARC
NGUYỄN ĐOÀN PHÚC MỸ, SINH VIÊN
Nghiên cứu và đề xuất một số qui trình chế biến nước chấm đóng hộp cho món ăn Việt Nam: Đề tài NCKH Sinh viên/ Nguyễn Đoàn Phúc Mỹ, Nguyễn Anh Thư. -- Tp.Hồ Chí Minh: DHSPKT, 2004
39tr
I. Nguyễn Anh Thư, Sinh viên.

Dewey Class no. : 664.58 -- dc 21
Call no. : ĐSV 664.58 N573-M995

Dữ liệu xếp giá
SKC000822 (DHSPKT -- KD -- )

Từ khóa: nước chấm đóng hộp

7 p minhhoai 15/04/2013 272 1