Nghiên cứu và đề xuất một số công thức chế biến cháo dinh dưỡng dành cho trẻ em trong độ tuổi ăn dặm ( Từ 6-12 tháng tuổi ): Đề tài nghiên cứu khoa học SV56-2006
Dữ liệu biên mục
Biểu ghi đầy đủ theo MARC
TRẦN THỊ TÚ ANH
Nghiên cứu và đề xuất một số công thức chế biến cháo dinh dưỡng dành cho trẻ em trong độ tuổi ăn dặm ( Từ 6-12 tháng tuổi ): Đề tài nghiên cứu khoa học SV56-2006/ Trần Thị Tú Anh, Mai Kiều Nga. -- Tp.HCM: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp.Hồ Chí Minh, 2007
60tr.; 30cm
1. Kỹ thuật nấu ăn. 2. Món ăn cho trẻ -- Kỹ thuật chế biến. I. Lương Thị Kim Tuyến. II. Mai Kiều Nga.
Dewey Class no. : 641.5622 -- dc 22
Call no. : ĐSV 641.5622 T772-A596
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.