Nghiên cứu ứng dụng trà lên men Kombucha và quy trình chế biến món tráng miệng lạnh
Nghiên cứu ứng dụng trà lên men Kombucha và quy trình chế biến món tráng miệng lạnh: Đồ án tốt nghiệp ngành Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống/ Lê Thị Thùy Dương, Nguyễn Thị Kim Linh, Hồ Thị Thùy Trinh; Trần Nguyễn Thành Tín (Giảng viên hướng dẫn). -- TP. Hồ Chí Minh: Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh, 2024
Call no. : QTN-59 641.86 L433-D928
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.