Nghiên cứu ứng dụng trà lên men Kombucha và quy trình chế biến món tráng miệng lạnh

Nghiên cứu ứng dụng trà lên men Kombucha và quy trình chế biến món tráng miệng lạnh: Đồ án tốt nghiệp ngành Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống/ Lê Thị Thùy Dương, Nguyễn Thị Kim Linh, Hồ Thị Thùy Trinh; Trần Nguyễn Thành Tín (Giảng viên hướng dẫn). -- TP. Hồ Chí Minh: Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh, 2024
Call no. : QTN-59 641.86 L433-D928

Từ khóa: Đồ uống, Chế biến, Món tráng miệng.

100 p ovanketv4 20/12/2024 15 4

Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.