Nghiên cứu ứng dụng sấy thăng hoa trong bảo quản sản phẩm thủy sản nhóm giáp xác (Tôm sú, tôm bạc và tôm thẻ) được nuôi thương phẩm ở ĐBSCL

Nghiên cứu ứng dụng sấy thăng hoa trong bảo quản sản phẩm thủy sản nhóm giáp xác (Tôm sú, tôm bạc và tôm thẻ) được nuôi thương phẩm ở ĐBSCL : Báo cáo tổng kết đề tài khoa học và công nghệ cấp cơ sở T2010-67 / Nguyễn Tấn Dũng
Tp.HCM : Đại học Sư phạm Kỹ thuật, 2011
77tr.;30cm
Bảo quản sản phẩm thủy sản
664.9445 / N573-D916

Từ khóa: Bảo quản sản phẩm thủy sản

9 p liennguyen94 21/05/2015 347 1