Nghiên cứu ứng dụng công nghệ sấy chân không nhiệt độ thấp để sản xuất sản phẩm khoai tây sấy: Luận văn thạc sĩ

Nghiên cứu ứng dụng công nghệ sấy chân không nhiệt độ thấp để sản xuất sản phẩm khoai tây sấy: Luận văn thạc sĩ ngành Công nghệ thực phẩm/ Trần Lê Ngọc Lam; Nguyễn Tấn Dũng (Giảng viên hướng dẫn). -- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2018 xi, 173tr.; 30cm + 1 đĩa CD Dewey Class no. : 664.805 -- dc 23Call no. : 8540101 664.805 T772-L213"
Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.