Nghiên cứu ứng dụng bột sắn dây vào quy trình chế biến một số sản phẩm thức uống dạng bột

Nghiên cứu ứng dụng bột sắn dây vào quy trình chế biến một số sản phẩm thức uống dạng bột: Đồ án tốt nghiệp ngành Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống/ Nguyễn Thị Hồng Phương, Nguyễn Thị Hồng Thắm, Nguyễn Hoàng Ly; Trần Nguyễn Thành Tín (Giảng viên hướng dẫn)--TP. Hồ Chí Minh: Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh, 2024
Call no.: QTN-59 664.23 N573-P577

Từ khóa: Bột sắn dây, Chế biến, Thức uống

168 p thehoangthk 18/11/2024 32 2

Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.