Nghiên cứu tối ưu hóa quá trình trích ly siêu âm tổng hàm lượng polyphenol và flavonoid từ thân cây trà hòa (Camellia hoaana H. T. Khuong & S. X.Yang, Theaceae)

Nghiên cứu tối ưu hóa quá trình trích ly siêu âm tổng hàm lượng polyphenol và flavonoid từ thân cây trà hòa (Camellia hoaana H. T. Khuong & S. X.Yang, Theaceae): Đồ án tốt nghiệp ngành Công nghệ kỹ thuật hóa học/ Võ Duy Tân; Nguyễn Linh Nhâm (Giảng viên hướng dẫn). -- TP. Hồ Chí Minh: Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh, 2024
Call no. : CHH-28 615.321 V872-T161
Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.