Nghiên cứu tối ưu hóa quá trình trích ly siêu âm tổng hàm lượng polyphenol và flavonoid từ thân cây trà hòa (Camellia hoaana H. T. Khuong & S. X.Yang, Theaceae)
Nghiên cứu tối ưu hóa quá trình trích ly siêu âm tổng hàm lượng polyphenol và flavonoid từ thân cây trà hòa (Camellia hoaana H. T. Khuong & S. X.Yang, Theaceae): Đồ án tốt nghiệp ngành Công nghệ kỹ thuật hóa học/ Võ Duy Tân; Nguyễn Linh Nhâm (Giảng viên hướng dẫn). -- TP. Hồ Chí Minh: Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh, 2024
Call no. : CHH-28 615.321 V872-T161
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.