Nghiên cứu tối ưu hóa quá trình trích ly Polyphenol từ lá mật gấu (Vernonia amygdalina)

Nghiên cứu tối ưu hóa quá trình trích ly Polyphenol từ lá mật gấu (Vernonia amygdalina): Đồ án tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm/ Trần Thanh Thảo, Phan Thị Nhật Vy; Nguyễn Tiến Lực (Giảng viên hướng dẫn)--Tp. Hồ Chí Minh: Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2023
Call no.: CTP-16 664.022 T772-T367

Từ khóa: Lá mật gấu, Polyphenol, Trích ly

127 p thehoangthk 01/12/2023 224 7

Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.