Nghiên cứu tối ưu hóa quá trình trích ly Polyphenol từ cây chè xanh Lâm Đồng
Nghiên cứu tối ưu hóa quá trình trích ly Polyphenol từ cây chè xanh Lâm Đồng: Đồ án Tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm/ Trần Thị Thu Hường, Phạm Quang Vinh; Nguyễn Tiến Lực (Giảng viên hướng dẫn). -- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2022
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.