Nghiên cứu, tính toán, thiết kế và chế tạo hệ thống sấy hồng ngoại thông minh với năng suất 12kg nguyên liệu chuối/mẻ
Nghiên cứu, tính toán, thiết kế và chế tạo hệ thống sấy hồng ngoại thông minh với năng suất 12kg nguyên liệu chuối/mẻ: Đồ án tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm/ Hoàng Khánh Dương; Nguyễn Tấn Dũng, Lê Tấn Cường, Lê Văn Hoàng (Giảng viên hướng dẫn). -- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2019 vii, 106tr.: hình vẽ; 30cm + 1 đĩa CDDewey Class no. : 681.766 4 -- dc 23Call no. : CTP-16 681.7664 H678-D928
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.