Nghiên cứu tính toán thiết kế và chế tạo hệ thống chiên chân không năng suất 24kg nguyên liệu khoai tây/mẻ

 Nghiên cứu tính toán thiết kế và chế tạo hệ thống chiên chân không năng suất 24kg nguyên liệu khoai tây/mẻ: Đồ án tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm/ Văn Tuấn Khanh; Nguyễn Trần Tấn Phát; Nguyễn Xuân Trường; Nguyễn Tấn Dũng(Giảng viên hướng dẫn). -- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2019 127tr.: minh họa; 30cm + 1 đĩa CDDewey Class no. : 681.7664 -- dc 23Call no. : CTP-16 681.7664 V217-K45
Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.