Nghiên cứu tính toán thiết kế và chế tạo hệ thống chiên chân không năng suất 20kg nguyên liệu khoai tây/mẻ

Nghiên cứu tính toán thiết kế và chế tạo hệ thống chiên chân không năng suất 20kg nguyên liệu khoai tây/mẻ: Đồ án tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm/ Phạm Thị Quỳnh Anh; Nguyễn Tấn Dũng (Giảng viên hướng dẫn). -- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2020
iii, 195tr.; 30cm
Dewey Class no. : 681.7664 -- dc 23
Call no. : CTP-16 681.7664 P534-A596
Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.