Nghiên cứu tính toán thiết kế và chế tạo hệ thống chiên chân không năng suất 20kg nguyên liệu chuối/mẻ

 Nghiên cứu tính toán thiết kế và chế tạo hệ thống chiên chân không năng suất 20kg nguyên liệu chuối/mẻ: Đồ án tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm / Nguyễn Thành Nghĩa, Nguyễn Vương Thảo Nguyên; Nguyễn Tấn Dũng, Đỗ Thùy Khánh Linh (Giảng viên hướng dẫn). -- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2021 ix, 197tr.: phụ lục; 30cm + 1 đĩa CD Dewey Class no. : 681.7664 -- dc 23Call no. : CTP-16 681.7664 N573-N576
Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.