Nghiên cứu tính toán thiết kế và chế tạo hệ thống chiên chân không năng suất 20kg nguyên liệu chuối/mẻ
Nghiên cứu tính toán thiết kế và chế tạo hệ thống chiên chân không năng suất 20kg nguyên liệu chuối/mẻ: Đồ án tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm / Nguyễn Thành Nghĩa, Nguyễn Vương Thảo Nguyên; Nguyễn Tấn Dũng, Đỗ Thùy Khánh Linh (Giảng viên hướng dẫn). -- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2021 ix, 197tr.: phụ lục; 30cm + 1 đĩa CD Dewey Class no. : 681.7664 -- dc 23Call no. : CTP-16 681.7664 N573-N576
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.