NGHIÊN CỨU, THIẾT KẾ VÀ CHẾ TẠO MÔ HÌNH THỬ NGHIỆM THIẾT BỊ BÓC NHÂN QUẢ BÀNG
Bàng là một loại quả rất khó bóc tách để lấy nhân ở bên trong. Mặt khác nhu cầu bóc tách vỏ quả bàng để lấy nhân bên trong là một nhu cầu rất lớn, đặc biệt là ở Côn Đảo, nơi nhân quả bàng trở thành một đặc sản nổi tiếng. Nghiên cứu này là nền tảng để phát triển thiết bị bóc nhân quả bàng để dùng trong thực tế ở các cơ sở sản xuất đặc sản nhân quả bàng.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.