Nghiên cứu, thiết kế và chế tạo máy làm bánh tráng trộn
Nghiên cứu, thiết kế và chế tạo máy làm bánh tráng trộn: Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên - Mã số: SV2021-20/ Trần Hoàng Sơn, Trần Hoàng Sơn, Nguyễn Võ Tâm Toàn, Cao Lê Nguyên; Nguyễn Ngọc Phương (Giảng viên hướng dẫn). -- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2021, ix, 58tr.; 30cm
ĐSV 681.7664 T772-S698
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.