Nghiên cứu, thiết kế và chế tạo máy làm bánh tráng trộn

Nghiên cứu, thiết kế và chế tạo máy làm bánh tráng trộn: Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên - Mã số: SV2021-20/ Trần Hoàng Sơn, Trần Hoàng Sơn, Nguyễn Võ Tâm Toàn, Cao Lê Nguyên; Nguyễn Ngọc Phương (Giảng viên hướng dẫn). -- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2021, ix, 58tr.; 30cm
ĐSV 681.7664 T772-S698

Từ khóa: Máy làm bánh tráng trộn

60 p ovanketv4 06/09/2022 208 10

Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.