Nghiên cứu, thiết kế và chế tạo cụm cấp gia vị và đồ ăn dạng hạt mặt trên tự động cho cơm cháy
Nghiên cứu, thiết kế và chế tạo cụm cấp gia vị và đồ ăn dạng hạt mặt trên tự động cho cơm cháy: Đồ án tốt nghiệp ngành Công nghệ chế tạo máy/ Đặng Ngọc Ấn, Nguyễn Khoa Điền, Nguyễn Minh Đức; Đặng Quang Khoa (Giảng viên hướng dẫn)--Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2023
Call no.: CKM-43 681.766 4 Đ182-Â531
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.