Nghiên cứu thiết kế dây chuyền và nhà máy sản xuất chả giò năng suất 500kg sản phẩm/ ngày
Nghiên cứu thiết kế dây chuyền và nhà máy sản xuất chả giò năng suất 500kg sản phẩm/ ngày: Đồ án tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm/ Đoàn Thanh Phong; Hoàng Văn Chuyển (Giảng viên hướng dẫn). -- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2021
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.