NGHIÊN CỨU, THIẾT KẾ, CHẾ TẠO MÔ HÌNH CÁC LOẠI VAN TỰ ĐỘNG ĐIỀU CHỈNH TỐC ĐỘ KHÔNG TẢI ĐỘNG CƠ (ISC)

Rèn luyện cho sinh viên kỹ năng kiểm tra chẩn đoán các loại van ISC. Sinh viên có thể tự nghiên cứu về kết cấu, hoạt động khác nhau của các loại van ISC. Nhằm phục vụ cho công tác giảng dạy và tạo điều kiện thuận lợi cho giảng viên hướng dẫn sinh viên trong quá trình học tập và thực tập. Tạo điều kiện cho sinh viên quan sát mô hình một cách trực quan, dễ cảm nhận được hình dạng các chi tiết được lắp trên mô hình. Giúp sinh viên hiểu rõ và vận dụng những kiến thức học được vào thực tế, từ đó có thể kiểm tra và đo đạc các thông số trên mô hình. Trình bày cách chẩn đoán và sửa chữa các bộ phận trên mô hình. Biên soạn phần bài giảng thực hành giúp giáo viên tổ chức, thực hiện bài giảng thực hành đạt hiệu quả cao.