Nghiên cứu tác dụng chống hồi đường của Natri Alginat và thử ứng dụng trong vỏ kẹo caramen: Luận văn tốt nghiệp

Dữ liệu biên mục
Biểu ghi đầy đủ theo MARC

Nguyễn Xuân Ý, Sinh viên
Nghiên cứu tác dụng chống hồi đường của Natri Alginat và thử ứng dụng trong vỏ kẹo caramen: Luận văn tốt nghiệp/ Nguyễn Xuân Ý. -- Trường ĐHSPKT: Khoa Kỹ thuật Nữ Công, 1986

110tr
1. Bánh kẹo. I. Đào Thúy Lan, Giáo viên hướng dẫn.

Dewey Class no. : 641.85 -- dc 21
Call no. : 641.85 N573-Y11

Dữ liệu xếp giá
SKL000571 (DHSPKT -- KD -- )

Từ khóa: Bánh kẹo

8 p thanhlan123 05/04/2013 233 1