Nghiên cứu sấy lạnh cơm gấc: Đề tài nghiên cứu khoa học
Nghiên cứu sấy lạnh cơm gấc: Đề tài nghiên cứu khoa học/ Phạm Thị Ngọc Nhung, Phạm Văn Thạch, Chau Thị Thu Thủy. -- Tp. HCM: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2008
40tr.; 30cm
1. Bảo quản thực phẩm. 2. Cơm gấc -- Kỹ thuật bảo quản. 3. Cơm gấc -- Sấy lạnh. I. Chau Thị Thu Thủy. II. Phạm Văn Thạnh . III. Trần Đức Ba.
Dewey Class no. : 664.028 45 -- dc 22
Call no. : ĐCT 664.02845 P534-N576
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.