Nghiên cứu sấy lạnh cơm gấc: Đề tài nghiên cứu khoa học

Nghiên cứu sấy lạnh cơm gấc: Đề tài nghiên cứu khoa học/ Phạm Thị Ngọc Nhung, Phạm Văn Thạch, Chau Thị Thu Thủy. -- Tp. HCM: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2008
40tr.; 30cm
1. Bảo quản thực phẩm. 2. Cơm gấc -- Kỹ thuật bảo quản. 3. Cơm gấc -- Sấy lạnh. I. Chau Thị Thu Thủy. II. Phạm Văn Thạnh . III. Trần Đức Ba.

Dewey Class no. : 664.028 45 -- dc 22
Call no. : ĐCT 664.02845 P534-N576

Từ khóa: Bảo quản thực phẩm

6 p minhhoai 19/03/2013 296 1