Nghiên cứu sấy lạnh các loại nấm quý: Đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường

Dữ liệu biên mục
Biểu ghi đầy đủ theo MARC
NGUYỄN KIM KHÁNH
Nghiên cứu sấy lạnh các loại nấm quý: Đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường/ Nguyễn Kim Khánh, Lê Quang Phát. -- Tp.HCM: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp.Hồ Chí Minh, 2008
61tr.; 30cm
1. Công nghệ thực phẩm. 2. Nấm -- Công nghệ thực phẩm. 3. Nấm -- Sấy lạnh. I. Lê Quang Phát. II. Trần Đức Ba.

Dewey Class no. : 664.805 8 -- dc 22
Call no. : ĐSV 664.805 8 N573-K45

Dữ liệu xếp giá
SKC001928 (DHSPKT -- KD -- )
SKC001886 (DHSPKT -- KD -- )

Từ khóa: Công nghệ thực phẩm

10 p minhhoai 16/04/2013 327 1