Nghiên cứu sản xuất và nâng cao hoạt độ enzyme cellulase từ nấm mốc aspergillius oryzae
Nghiên cứu sản xuất và nâng cao hoạt độ enzyme cellulase từ nấm mốc aspergillius oryzae: Đồ án Tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm/ Dương Thị Quỳnh Như, Nguyễn Hoàng Vĩnh Phước; Nguyễn Quang Duy (Giảng viên hướng dẫn). -- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2022
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.