Nghiên cứu sản xuất tinh bột oxy hoá bằng kỹ thuật điện phân

Nghiên cứu sản xuất tinh bột oxy hoá bằng kỹ thuật điện phân : Luận văn thạc sĩ ngành Công nghệ thực phẩm/ Đặng Thanh Bình; Trịnh Khánh Sơn (Giảng viên hướng dẫn). -- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2020 xii, 132tr.: minh họa; 30cm + 1 đĩa CD 1. Kỹ thuật điện phân. 2. Tinh bột sắn. I. Trịnh Khánh Sơn, Giảng viên hướng dẫn. Dewey Class no. : 664.23 -- dc 23Call no. : 8540101 664.23 Đ182- B613"

Từ khóa: Kỹ thuật điện phân; Tinh bột sắn.

1 p ovanke 18/10/2021 192 5

Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.