Nghiên cứu sản xuất tinh bột oxy hoá bằng kỹ thuật điện phân
Nghiên cứu sản xuất tinh bột oxy hoá bằng kỹ thuật điện phân : Luận văn thạc sĩ ngành Công nghệ thực phẩm/ Đặng Thanh Bình; Trịnh Khánh Sơn (Giảng viên hướng dẫn). -- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2020 xii, 132tr.: minh họa; 30cm + 1 đĩa CD 1. Kỹ thuật điện phân. 2. Tinh bột sắn. I. Trịnh Khánh Sơn, Giảng viên hướng dẫn. Dewey Class no. : 664.23 -- dc 23Call no. : 8540101 664.23 Đ182- B613"
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.