Nghiên cứu sản xuất Maltodextrin có chỉ số DE 15-17 và ứng dụng trong sản xuất sữa bột

Nghiên cứu sản xuất Maltodextrin có chỉ số DE 15-17 và ứng dụng trong sản xuất sữa bột: Đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường T85-2007/ Nguyễn Đặng Mỹ Duyên, Vũ Trần Khánh Linh ( Tham gia ). -- Tp.HCM: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2008
32tr.; 30cm
1. Sữa bột . 2. Sữa bột -- Quy trình sản xuất. I. Vũ Trần Khánh Linh.

Dewey Class no. : 637.1 -- dc 22
Call no. : ĐCT 637.1 N573-D988




Dữ liệu xếp giá
SKC001820 (DHSPKT -- KD -- )