Nghiên cứu sản phẩm cá khô muối nguyên con với nguyên liệu là cá lóc: Đề tài nghiên cứu khoa học SV19-2007
Dữ liệu biên mục
Biểu ghi đầy đủ theo MARC
LÊ THỊ MẠNH CHI
Nghiên cứu sản phẩm cá khô muối nguyên con với nguyên liệu là cá lóc: Đề tài nghiên cứu khoa học SV19-2007/ Lê Thị Mạnh Chi, Trần Thị Lê Chuyên, Nguyễn Thị Thanh Vân. -- Tp.HCM: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp.Hồ Chí Minh, 2008
48tr.; 30cm
1. Cá lóc khô. 2. Cá muối khô. I. Nguyễn Thị Thanh Vân. II. Trần Thị Lê Chuyên. III. Vũ Duy Uy.
Dewey Class no. : 664.944 -- dc 22
Call no. : ĐSV 664.944 L433-C532
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.