Nghiên cứu quy trình trích ly Betacyanin và Pectin từ vỏ thanh long ruột đỏ (Hylocereus Polyrhizus) bằng phương pháp trích ly hai pha nước

Là một phụ phẩm thực phẩm, tuy nhiên vỏ thanh long được biết đến là một nguyên liệu
rất giàu chất màu và pectin. Việc tận dụng vỏ thanh long phục vụ cho các nghiên cứu về trích ly betacyanin và pectin đang ngày càng trở nên phổ biến cả trong lẫn ngoài nước. Tuy nhiên các phương pháp truyền thống có nhiều nhược điểm như hiệu suất chưa cao, tốn kém, chất lượng thành phẩm bị suy giảm. Trích ly hai pha nước là một phương pháp tiềm năng về cả chi phí, độ tinh sạch và an toàn.
Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.