Nghiên cứu quy trình trích ly Betacyanin và pectin từ vỏ thanh long ruột đỏ (Hylocereus polirhizus) bằng phương pháp trích ly hai pha nước
Nghiên cứu quy trình trích ly Betacyanin và pectin từ vỏ thanh long ruột đỏ (Hylocereus polirhizus) bằng phương pháp trích ly hai pha nước: Đồ án tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm/ Nguyễn Công Tú; Võ Thị Ngà (Giảng viên hướng dẫn). -- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2019 ii, 133tr.: minh họa; 30cm + 1 đĩa CDDewey Class no. : 664.022 -- dc 23Call no. : CTP-16 664.022 N573-T883
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.