Nghiên cứu quy trình trích ly Betacyanin và pectin từ vỏ thanh long ruột đỏ (Hylocereus polirhizus) bằng phương pháp trích ly hai pha nước

 Nghiên cứu quy trình trích ly Betacyanin và pectin từ vỏ thanh long ruột đỏ (Hylocereus polirhizus) bằng phương pháp trích ly hai pha nước: Đồ án tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm/ Nguyễn Công Tú; Võ Thị Ngà (Giảng viên hướng dẫn). -- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2019 ii, 133tr.: minh họa; 30cm + 1 đĩa CDDewey Class no. : 664.022 -- dc 23Call no. : CTP-16 664.022 N573-T883
Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.