Nghiên cứu quy trình sản xuất tương cà cho một số món ăn Châu Á: Đề tài nghiên cứu Khoa học SV118-2004
Dữ liệu biên mục
Biểu ghi đầy đủ theo MARC
VŨ THỊ HIỀN, SINH VIÊN
Nghiên cứu quy trình sản xuất tương cà cho một số món ăn Châu Á: Đề tài nghiên cứu Khoa học SV118-2004/ Vũ Thị Hiền, Nguyễn Thị Thiên Lý. -- Tp. HCM: Trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật; 2004
30tr
I. Nguyễn Thị Thiên Lý, Sinh viên. II. Trần Thị Bích Vân, Giáo viên hướng dẫn.
Dewey Class no. : 664.36 -- dc 21
Call no. : ĐSV 664.36 V986-H633
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.