Nghiên cứu quy trình sản xuất tương cà cho một số món ăn Châu Á: Đề tài nghiên cứu Khoa học SV118-2004

Dữ liệu biên mục
Biểu ghi đầy đủ theo MARC
VŨ THỊ HIỀN, SINH VIÊN
Nghiên cứu quy trình sản xuất tương cà cho một số món ăn Châu Á: Đề tài nghiên cứu Khoa học SV118-2004/ Vũ Thị Hiền, Nguyễn Thị Thiên Lý. -- Tp. HCM: Trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật; 2004
30tr
I. Nguyễn Thị Thiên Lý, Sinh viên. II. Trần Thị Bích Vân, Giáo viên hướng dẫn.

Dewey Class no. : 664.36 -- dc 21
Call no. : ĐSV 664.36 V986-H633

Dữ liệu xếp giá
SKC001533 (DHSPKT -- KD -- )
SKC000826 (DHSPKT -- KD -- )

Từ khóa: tương cà, món ăn Châu Á

8 p minhhoai 15/04/2013 405 7