Nghiên cứu quy trình sản xuất nước tăng lực bổ sung Whey protein vị dâu tằm
Nghiên cứu quy trình sản xuất nước tăng lực bổ sung Whey protein vị dâu tằm: Đồ án tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm/ Trương Thị Lệ Quyên, Trương Thị Thanh Trang; Phạm Khánh Dung (Giảng viên hướng dẫn)--Tp. Hồ Chí Minh: Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2023
Call no.: CTP-16 641.21 T871-Q171
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.