Nghiên cứu quy trình sản xuất nem chay: Đề tài nghiên cứu cấp sinh viên SV2009-42
Dữ liệu biên mục
Biểu ghi đầy đủ theo MARC
LÊ HUY CƯỜNG
Nghiên cứu quy trình sản xuất nem chay: Đề tài nghiên cứu cấp sinh viên SV2009-42/ Lê Huy Cường, Huỳnh Minh Khoa, Phan Thị Kim Thu. -- TP.Hồ Chí Minh: Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.Hồ Chí Minh, 2010
54tr.; 30cm
1. Công nghệ thực phẩm. 2. Nem. 3. Nem chua. I. Đặng Thị Ngọc Dung. II. Huỳnh Minh Khoa. III. Phan Thị Kim Thu.
Dewey Class no. : 664.028 -- dc 22
Call no. : ĐSV 664.028 L433-C973
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.