Nghiên cứu quy trình sản xuất mứt và nước ép: Đề tài nghiên cứu khoa học SV53-2006
Dữ liệu biên mục
Biểu ghi đầy đủ theo MARC
QUÁCH THỊ THÚY LAN
Nghiên cứu quy trình sản xuất mứt và nước ép: Đề tài nghiên cứu khoa học SV53-2006/ Quách Thị Thúy Lan, Lê Thị Ngọc Thúy. -- Tp.HCM: Đại học Sư phạm kỹ thuật Tp.HCM, 2007
46tr.; 30cm
1. Công nghệ nước uống -- Nước chanh dây. 2. Nước chanh dây. 3. Nước giải khát -- Quy trình chế biến. I. Đặng Thị Ngọc Dung. II. Lê Thị Ngọc Thúy.
Dewey Class no. : 663.63 -- dc 22
Call no. : ĐSV 663.63 Q116-L243
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.