Nghiên cứu quy trình sản xuất món ăn đông lạnh từ hải sản: Luận văn tốt nghiệp

Dữ liệu biên mục
Biểu ghi đầy đủ theo MARC
TRẦN THỤC THANH, SINH VIÊN
Nghiên cứu quy trình sản xuất món ăn đông lạnh từ hải sản/: Luận văn tốt nghiệp/ Trần Thục Thanh, Nguyễn Thị Hồng Nhung. -- Trường ĐHSPKT: Khoa Kỹ thuật Nữ Công, 2002
107tr.
1. Chế biến cá. 2. Chế biến hải sản. I. Bùi Thị Minh Thủy, Giáo viên hướng dẫn. II. Nguyễn Thị Hồng Nhung, Sinh viên.

Dewey Class no. : 641.692 -- dc 21
Call no. : KNC-21 641.692 T772-T367

Dữ liệu xếp giá
SKL001815 (DHSPKT -- KD -- )

Từ khóa: Chế biến cá, Chế biến hải sản

9 p minhhoai 15/04/2013 244 1