Nghiên cứu quy trình sản xuất món ăn đông lạnh từ hải sản: Luận văn tốt nghiệp
Dữ liệu biên mục
Biểu ghi đầy đủ theo MARC
TRẦN THỤC THANH, SINH VIÊN
Nghiên cứu quy trình sản xuất món ăn đông lạnh từ hải sản/: Luận văn tốt nghiệp/ Trần Thục Thanh, Nguyễn Thị Hồng Nhung. -- Trường ĐHSPKT: Khoa Kỹ thuật Nữ Công, 2002
107tr.
1. Chế biến cá. 2. Chế biến hải sản. I. Bùi Thị Minh Thủy, Giáo viên hướng dẫn. II. Nguyễn Thị Hồng Nhung, Sinh viên.
Dewey Class no. : 641.692 -- dc 21
Call no. : KNC-21 641.692 T772-T367
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.