Nghiên cứu quy trình sản xuất món ăn đóng hộp chế biến từ thủy - hải sản: Luận văn tốt nghiệp

Dữ liệu biên mục
Biểu ghi đầy đủ theo MARC

Trần Thị Hồng Gấm, Sinh viên
Nghiên cứu quy trình sản xuất món ăn đóng hộp chế biến từ thủy - hải sản/: Luận văn tốt nghiệp / Trần Thị Hồng Gấm, Lê Hoàng Quyền Chi. -- Trường ĐHSPKT: Khoa Kỹ thuật Nữ Công, 2002

40tr.
1. Thủy sản -- Chế biến. I. Bùi Thị Minh Thủy, Giáo viên hướng dẫn. II. Lê Hoàng Quyền Chi, Sinh viên. III. Lương Thị Kim Tuyến, Giáo viên hướng dẫn.

Dewey Class no. : 664.94 -- dc 21
Call no. : 664.94 T772-G184

Dữ liệu xếp giá
SKL001756 (DHSPKT -- KD -- )

Từ khóa: Thủy sản, Chế biến

7 p thanhlan123 05/04/2013 333 1