Nghiên cứu quy trình sản xuất món ăn đóng hộp chế biến từ thủy - hải sản: Luận văn tốt nghiệp
Dữ liệu biên mục
Biểu ghi đầy đủ theo MARC
Trần Thị Hồng Gấm, Sinh viên
Nghiên cứu quy trình sản xuất món ăn đóng hộp chế biến từ thủy - hải sản/: Luận văn tốt nghiệp / Trần Thị Hồng Gấm, Lê Hoàng Quyền Chi. -- Trường ĐHSPKT: Khoa Kỹ thuật Nữ Công, 2002
40tr.
1. Thủy sản -- Chế biến. I. Bùi Thị Minh Thủy, Giáo viên hướng dẫn. II. Lê Hoàng Quyền Chi, Sinh viên. III. Lương Thị Kim Tuyến, Giáo viên hướng dẫn.
Dewey Class no. : 664.94 -- dc 21
Call no. : 664.94 T772-G184
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.