Nghiên cứu quy trình sản xuất món ăn đóng hộp chế biến từ thủy - hải sản:Đề tài NCKH sinh viên
Dữ liệu biên mục
Biểu ghi đầy đủ theo MARC
TRẦN THỊ HỒNG GẤM, SINH VIÊN
Nghiên cứu quy trình sản xuất món ăn đóng hộp chế biến từ thủy - hải sản:Đề tài NCKH sinh viên/ Trần Thị Hồng Gấm, Lê Hoàng Quyên Chi; Bùi Thị Minh Thuỷ, Lương Thị Kim Tuyến gvhd. -- Tp.Hồ Chí Minh: DHSPKT, 2002
46r.; 30cm
1. 1. I. Bùi Thị Minh Thuỷ, Sinh viên. II. Lê Hoàng Quyên Chi, Sinh viên. III. Lương Thị Kim Tuyến, Sinh viên .
Dewey Class no. : 1 -- dc 21
Call no. : ĐSV 664.949 T772-G184
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.