Nghiên cứu quy trình sản xuất món ăn đóng hộp chế biến từ thủy - hải sản:Đề tài NCKH sinh viên

Dữ liệu biên mục
Biểu ghi đầy đủ theo MARC
TRẦN THỊ HỒNG GẤM, SINH VIÊN
Nghiên cứu quy trình sản xuất món ăn đóng hộp chế biến từ thủy - hải sản:Đề tài NCKH sinh viên/ Trần Thị Hồng Gấm, Lê Hoàng Quyên Chi; Bùi Thị Minh Thuỷ, Lương Thị Kim Tuyến gvhd. -- Tp.Hồ Chí Minh: DHSPKT, 2002
46r.; 30cm
1. 1. I. Bùi Thị Minh Thuỷ, Sinh viên. II. Lê Hoàng Quyên Chi, Sinh viên. III. Lương Thị Kim Tuyến, Sinh viên .

Dewey Class no. : 1 -- dc 21
Call no. : ĐSV 664.949 T772-G184

Dữ liệu xếp giá
SKC000883 (DHSPKT -- KD -- )
SKL001755 (DHSPKT -- KD -- )

Từ khóa: món ăn đóng hộp

7 p minhhoai 16/04/2013 356 2