Nghiên cứu quy trình sản xuất Maltose Syrup từ một số loại tinh bột: Đề tài nghiên cứu khoa học
Dữ liệu biên mục
Biểu ghi đầy đủ theo MARC
TRẦN THỴ MINH KIỀU
Nghiên cứu quy trình sản xuất Maltose Syrup từ một số loại tinh bột: Đề tài nghiên cứu khoa học/ Trần Thỵ Minh Kiều, Trần Thị Kim Liên, Lê Thị Dự. -- Tp.HCM: Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp.Hồ Chí Minh, 2008
43tr.; 30cm
1. Đường. 2. Đường -- Quy trình sản xuất. 3. Quy trình sản xuất đường. I. Lê Thị Dự . II. Nguyễn Đặng Mỹ Duyên. III. Trần Thị kim Liên.
Dewey Class no. : 664.1 -- dc 22
Call no. : ĐSV 664.1 T772-K47
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.