Nghiên cứu quy trình sản xuất Maltose Syrup từ một số loại tinh bột: Đề tài nghiên cứu khoa học

Dữ liệu biên mục
Biểu ghi đầy đủ theo MARC
TRẦN THỴ MINH KIỀU
Nghiên cứu quy trình sản xuất Maltose Syrup từ một số loại tinh bột: Đề tài nghiên cứu khoa học/ Trần Thỵ Minh Kiều, Trần Thị Kim Liên, Lê Thị Dự. -- Tp.HCM: Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp.Hồ Chí Minh, 2008
43tr.; 30cm
1. Đường. 2. Đường -- Quy trình sản xuất. 3. Quy trình sản xuất đường. I. Lê Thị Dự . II. Nguyễn Đặng Mỹ Duyên. III. Trần Thị kim Liên.

Dewey Class no. : 664.1 -- dc 22
Call no. : ĐSV 664.1 T772-K47

Dữ liệu xếp giá
SKC001830 (DHSPKT -- KD -- )
SKC002254 (DHSPKT -- KD -- )

Từ khóa: sản xuất Maltose Syrup, tinh bột

8 p minhhoai 16/04/2013 529 7