Nghiên cứu quy trình sản xuất kem Probiotic bổ sung Fructooligosaccharide
Nghiên cứu quy trình sản xuất kem Probiotic bổ sung Fructooligosaccharide: Đồ án tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm/ Trần Thiện Lộc, Lê Thị Ngọc Như; Phạm Thị Hoàn (Giảng viên hướng dẫn)--TP. Hồ Chí Minh: Trường đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh, 2024
Call no.: CTP-16 641.862 T772-L811
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.