Nghiên cứu quy trình làm khay ép hữu cơ từ phụ phẩm dây khoai lang và vỏ hạt cacao

Nghiên cứu quy trình làm khay ép hữu cơ từ phụ phẩm dây khoai lang và vỏ hạt cacao: Đồ án tốt nghiệp ngành Công nghệ kỹ thuật môi trường/ Đỗ Cao Cường; Hoàng Thị Tuyết Nhung (Giảng viên hướng dẫn)--Tp. Hồ Chí Minh: Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2023
Call no.: CMT-50 630 Đ631-C973

Từ khóa: , Cacao, Khay ép hữu cơ

152 p thehoangthk 01/12/2023 83 3

Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.