Nghiên cứu quy trình làm khay ép hữu cơ từ phụ phẩm dây khoai lang và vỏ hạt cacao
Nghiên cứu quy trình làm khay ép hữu cơ từ phụ phẩm dây khoai lang và vỏ hạt cacao: Đồ án tốt nghiệp ngành Công nghệ kỹ thuật môi trường/ Đỗ Cao Cường; Hoàng Thị Tuyết Nhung (Giảng viên hướng dẫn)--Tp. Hồ Chí Minh: Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2023
Call no.: CMT-50 630 Đ631-C973
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.