Nghiên cứu quy trình công nghệ sấy thăng hoa sản phẩm sữa bắp viên để xuất khẩu

Nghiên cứu quy trình công nghệ sấy thăng hoa sản phẩm sữa bắp viên để xuất khẩu: Đồ án tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm/ Khổng Minh Anh; Nguyễn Tấn Dũng (Giảng viên hướng dẫn)--TP. Hồ Chí Minh: Trường đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh, 2024
Call no.: CTP-16 637.17 K45-A596

Từ khóa: Công nghệ sấy, Sấy thăng hoa, Sữa bắp

117 p thehoangthk 26/09/2024 65 8

Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.