Nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất sữa chua sấy thăng hoa bổ sung hương vị việt quất

Nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất sữa chua sấy thăng hoa bổ sung hương vị việt quất: Đồ án tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm/ Quách Thị Mỹ Hạnh; Nguyễn Tấn Dũng (Giảng viên hướng dẫn)--Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2023
Call no.: CTP-16 637.1476 Q116-H239

Từ khóa: Sữa chua, sản xuất sữa chua, sấy thăng hoa

148 p ovanke 19/08/2024 78 6

Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.