Nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất sản phẩm đu đủ bằng phương pháp sấy thăng hoa
Nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất sản phẩm đu đủ bằng phương pháp sấy thăng hoa: Đồ án Tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm/ Lâm Ngọc Thảo Như; Nguyễn Tấn Dũng (Giảng viên hướng dẫn). -- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2022
137tr.; 30cm
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.