Nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất sản phẩm bột xoài bằng phương pháp sấy thăng hoa

Nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất sản phẩm bột xoài bằng phương pháp sấy thăng hoa: Đồ án tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm/ Võ Trung Nhân; Nguyễn Tấn Dũng (Giảng viên hướng dẫn)--Tp. Hồ Chí Minh: Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2023
Call no.: CTP-16 664.02845 V872-N576

Từ khóa: Bột xoài, Công nghệ sấy, Sấy thăng hoa

145 p thehoangthk 25/09/2024 54 6

Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.