Nghiên cứu quy trình công nghệ nước ép táo bằng phương pháp lạnh đông chậm
Nghiên cứu quy trình công nghệ nước ép táo bằng phương pháp lạnh đông chậm: Đồ án tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm/ Bùi Phương Nhã Trúc; Nguyễn Tấn Dũng (Giảng viên hướng dẫn)--TP. Hồ Chí Minh: Trường đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh, 2024
Call no.: CTP-16 663.63 B932-T865
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.