Nghiên cứu quy trình chế biến nước khế lên men đóng chai: Đề tài nghiên cứu khoa học cấp sinh viên SV2010-47
Dữ liệu biên mục
Biểu ghi đầy đủ theo MARC
BÙI THỊ NGỌC LAN
Nghiên cứu quy trình chế biến nước khế lên men đóng chai: Đề tài nghiên cứu khoa học cấp sinh viên SV2010-47/ Bùi Thị Ngọc Lan, Huỳnh Thị Minh Hưng, Lê Minh Khai. -- Tp.HCM: Đại học Sư phạm Kỹ thuật, 2010
66tr
1. Công nghệ nước uống. 2. Nước tái chế lên men. 3. Nước trái cây lên men. I. Huỳnh Thị Minh Hưng. II. Lê Minh Khai.
Dewey Class no. : 663.63 -- dc 22
Call no. : ĐSV 663.63 B932-L243
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.