Nghiên cứu quy trình chế biến nước ép dưa hấu và thanh long đóng chai: Đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên SV28-2008

Dữ liệu biên mục
Biểu ghi đầy đủ theo MARC
NGUYỄN VĂN NGHĨA
Nghiên cứu quy trình chế biến nước ép dưa hấu và thanh long đóng chai: Đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên SV28-2008/ Đặng Thị Ngọc Dung. -- Tp.Hồ Chí Minh: Trường Đại học Sư phạm Tp.HCM, 2008
76tr.; 30cm
1. Công nghệ thức uống. 2. Nước ép trái cây -- Quy trình chế biến. I. Nguyễn Văn Nghĩa.

Dewey Class no. : 663.63 -- dc 22
Call no. : ĐSV 663.63 N573-N576

Dữ liệu xếp giá
SKC002275 (DHSPKT -- KD -- )
SKC002276 (DHSPKT -- KD -- )

Từ khóa: Công nghệ thức uống

11 p minhhoai 16/04/2013 1296 22