Nghiên cứu quy trình chế biến nước ép dưa hấu và thanh long đóng chai: Đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên SV28-2008
Dữ liệu biên mục
Biểu ghi đầy đủ theo MARC
NGUYỄN VĂN NGHĨA
Nghiên cứu quy trình chế biến nước ép dưa hấu và thanh long đóng chai: Đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên SV28-2008/ Đặng Thị Ngọc Dung. -- Tp.Hồ Chí Minh: Trường Đại học Sư phạm Tp.HCM, 2008
76tr.; 30cm
1. Công nghệ thức uống. 2. Nước ép trái cây -- Quy trình chế biến. I. Nguyễn Văn Nghĩa.
Dewey Class no. : 663.63 -- dc 22
Call no. : ĐSV 663.63 N573-N576
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.