Nghiên cứu quy trình chế biến một số món ăn có tính dược liệu: Đề tài nghiên cứu khoa học SV50-2006
Dữ liệu biên mục
Biểu ghi đầy đủ theo MARC
NGUYỄN QUANG NHƯ Ý
Nghiên cứu quy trình chế biến một số món ăn có tính dược liệu: Đề tài nghiên cứu khoa học SV50-2006/ Nguyễn Quang Như Ý, Bùi Thị Hồng Ngọc. -- Tp.HCM: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp.Hồ Chí Minh, 2007
48tr.; 30cm
1. Kỹ thuật chế biến món ăn. 2. Nấu ăn -- Kỹ thuật chế biến. I. Bùi Thị Hồng Ngọc. II. Lương Thị Kim Tuyến.
Dewey Class no. : 641.8 -- dc 22
Call no. : ĐSV 641.8 N573-Y11
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.