Nghiên cứu quy trình chế biến một số món ăn có tính dược liệu: Đề tài nghiên cứu khoa học SV50-2006

Dữ liệu biên mục
Biểu ghi đầy đủ theo MARC
NGUYỄN QUANG NHƯ Ý
Nghiên cứu quy trình chế biến một số món ăn có tính dược liệu: Đề tài nghiên cứu khoa học SV50-2006/ Nguyễn Quang Như Ý, Bùi Thị Hồng Ngọc. -- Tp.HCM: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp.Hồ Chí Minh, 2007
48tr.; 30cm
1. Kỹ thuật chế biến món ăn. 2. Nấu ăn -- Kỹ thuật chế biến. I. Bùi Thị Hồng Ngọc. II. Lương Thị Kim Tuyến.

Dewey Class no. : 641.8 -- dc 22
Call no. : ĐSV 641.8 N573-Y11

Dữ liệu xếp giá
SKC001956 (DHSPKT -- KD -- )

Từ khóa: Kỹ thuật chế biến món ăn

7 p minhhoai 16/04/2013 236 2