Nghiên cứu quy trình chế biến món ăn Việt Nam có sử dụng sốt Mayonaise: Đề tài nghiên cứu khoa học SV137-2005
Dữ liệu biên mục
Biểu ghi đầy đủ theo MARC
VŨ THỊ ÁNH DƯƠNG, SINH VIÊN
Nghiên cứu quy trình chế biến món ăn Việt Nam có sử dụng sốt Mayonaise: Đề tài nghiên cứu khoa học SV137-2005/ Vũ Thị Ánh Dương, Trần Ngọc Qúy. -- TP.HCM: DHSPKT, 2006
37tr
I. Trần Ngọc Quý, Sinh viên. II. Trần Thị Bích Vân, Giáo viên hướng dẫn.
Dewey Class no. : cd -- dc 21
Call no. : ĐSV 664.36 V986-D928
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.