Nghiên cứu quy trình chế biến món ăn Việt Nam có sử dụng sốt Mayonaise: Đề tài nghiên cứu khoa học SV137-2005

Dữ liệu biên mục
Biểu ghi đầy đủ theo MARC
VŨ THỊ ÁNH DƯƠNG, SINH VIÊN
Nghiên cứu quy trình chế biến món ăn Việt Nam có sử dụng sốt Mayonaise: Đề tài nghiên cứu khoa học SV137-2005/ Vũ Thị Ánh Dương, Trần Ngọc Qúy. -- TP.HCM: DHSPKT, 2006
37tr
I. Trần Ngọc Quý, Sinh viên. II. Trần Thị Bích Vân, Giáo viên hướng dẫn.

Dewey Class no. : cd -- dc 21
Call no. : ĐSV 664.36 V986-D928

Dữ liệu xếp giá
SKC000716 (DHSPKT -- KD -- )
SKC000808 (DHSPKT -- KD -- )

Từ khóa: sốt Mayonaise

7 p minhhoai 15/04/2013 352 1