Nghiên cứu quy trình chế biến món ăn kim chi trái cây: Đề tài nghiên cứu khoa học SV134-2005
Dữ liệu biên mục
Biểu ghi đầy đủ theo MARC
ĐẶNG BẢO LY, SINH VIÊN
Nghiên cứu quy trình chế biến món ăn kim chi trái cây: Đề tài nghiên cứu khoa học SV134-2005/ Đặng Bảo Ly. -- TP.HCM: Đại học sư phạm kỹ thuật, 2006
100tr.; 30cm
I. Lê Thị Hiền Phương, Sinh viên. II. Trần Thị Bích Vân, Giáo viên hướng dẫn.
Dewey Class no. : 641.303 -- dc 21
Call no. : ĐSV 641.303 Đ182-L981
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.