Nghiên cứu quy trình chế biến bột thanh long ruột đỏ bằng kỹ thuật sấy bọt
Nghiên cứu quy trình chế biến bột thanh long ruột đỏ bằng kỹ thuật sấy bọt: Đồ án tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm/ Dương Đình Phong, Trần Phú Vinh; Hoàng Văn Chuyển (Giảng viên hướng dẫn)--Tp. Hồ Chí Minh: Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2023
Call no.: CTP-16 664.805 D928-P574
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.